Thumbelina Zoom Image
  • Máy 1 kim điện tử liền trục ZHGO ZG9288-D4
  • Máy 1 kim điện tử liền trục ZHGO ZG9288-D4

Máy 1 kim điện tử liền trục ZHGO ZG9288-D4

Mã sản phẩmZHGO-ZG9288-D4
Giá:Liên hệ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng

Máy may 1 kim điện tử ZHGO_ZG9288-D4 hàng thùng mới 100% với nhiều tính năng vượt trội và những cải tiến hiện đại nhất đều gói gọn trong 1 máy.

Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn , tiện lợi .Motor liền trục nằm gọn bên hong máy, máy tự động cắt chỉ cộng thêm tính năng tự động nâng chân vịt , ace không cần phải gạc gối một cách nặng nề và bất tiện như các dòng máy trước.
Máy màu cam rất nổi bật, sáng sủa, mặt bàn trắng kem cao cấp, tặng kèm trọn bộ phụ tùng theo máy như : đánh suốt tốt, thuyền Nhật, 10kim, 10 suốt , dầu , giá chỉ,... về chỉ có sỏ chỉ may thôi cả thế giới e lo kkk .
Máy được bảo hành 2 năm , bao đổi trả trong vòng 1 tháng nếu như không hài lòng về chất lượng máy. Nếu giao máy đến nơi mà không giống với những nội dung trên ace có quyền không nhận và hoàn tất cả tiền lại cho ace. Như thông thường các dòng máy rất thân thuộc của các hãng nổi tiếng mà ace đã từng sử dụng như : SIRUBA, JUKI, BROTHER,...Ace sẽ thấy an tâm hơn vì chúng ta đã biết nhiều về các thương hiệu đó. Nếu so với các thương hiệu đó thì ace sẽ thấy ZHGO rất lạ lẫm nhưng e đảm bảo nếu so về chất lượng và công dụng thì máy may ZHGO sẽ không thua dòng máy nào.
Khi giao đến hoặc đến bên e xem máy , ace cứ test thoải mái , vải nào e cũng bao từ dày tới mỏng đưa vô may là đẹp. Kể cả loại vải khó như voon , thun 4 chiều ... máy đều xử lí êm ru mà không đứt chỉ hay bỏ mũi.
Bên e bán máy giá thành luôn đi đôi với chất lượng vì thế giá máy hơi cao so với nơi khác và cam kết giá cao thì chất lượng cũng phải cao. Tiêu chí là luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên cam kết sẽ không làm ace thất vọng khi chọn máy bên e.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ

Liên hệ với chúng tôi

CỬA HÀNG MÁY MAY DUY VĂN

Địa chỉ: 33 Liên Tỉnh 5 - P5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Di động: 0909.77.1997 - 0977.233.253

Trở lại

Sản phẩm liên quan