Máy may hạng nặng Juki tốt nhất

Máy may khâu thẳng công nghiệp Juki DDL 8700

Máy may khâu thẳng công nghiệp Juki DDL 8700

Một sức mạnh nhất định khi nói đến may, Juki DDL 8700 là lựa chọn của chúng tôi như là máy may hạng nặng Juki tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy có thể xử lý khối lượng công việc may công nghiệp, thì chiếc máy này là lựa chọn hàng đầu.

Máy này thực sự như tên gọi máy may hạng nặng của nó. Nó được thiết kế để có một cơ thể rắn chắc và mạnh mẽ và được cung cấp bởi động cơ servo. Được biết đến với khả năng kiểm soát tốc độ may của máy một cách hiệu quả, máy may động cơ servo tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Thêm vào đó, việc có một động cơ servo mạnh mẽ cho phép cỗ máy này có tốc độ may rơi xuống là 5500 spm. Điều này làm cho nó trở thành một trong những máy may nhanh nhất trên thị trường, cộng với nó tạo ra các mũi khâu chất lượng tuyệt vời.

Mặc dù động cơ nặng và tốc độ may siêu nhanh, chiếc máy này hoạt động ở mức độ rất thấp. Hơn nữa, việc bảo trì máy này rất dễ dàng vì nó có bôi trơn tự động để đảm bảo tất cả các bộ phận của nó được bôi trơn tốt để hoạt động tốt.

Các tính năng chính

- Tốc độ may tối đa 5500 spm

Chiếc máy này đạt được thành tích đáng nể nhờ có tốc độ may tối đa 5500 spm. Điều này có nghĩa là bạn có thể lướt qua một khối lượng lớn các dự án may trong một khoảng thời gian ngắn.

Chức năng này rất quan trọng đặc biệt đối với các doanh nghiệp may nhỏ hoặc thậm chí các ngành công nghiệp quy mô vừa và lớn. Mỗi phút đều quan trọng khi nói đến các loại hình kinh doanh này và có một cỗ máy tốc độ cao có thể làm nên điều kỳ diệu.

- Động cơ servo

Một tính năng khác khó có thể bỏ qua là máy này được cung cấp bởi động cơ servo. Một số máy may hoạt động với một động cơ ly hợp. Một mô tơ servo cho phép máy có nhiều quyền kiểm soát hơn tốc độ may của nó.

Đây là cùng một lý do tại sao Juki DDL 8700 có thể tạo ra 5500 mũi khâu mỗi phút ở mức tối đa. Hơn nữa, có một động cơ nặng cho phép máy xử lý khối lượng công việc lớn.

- Bôi trơn tự động

Nó cũng có một tính năng bôi trơn tự động. Đối với một máy hạng nặng, đảm bảo nó được bảo trì tốt là điều tối quan trọng. Máy hoạt động như sự sống của doanh nghiệp và có những máy hoạt động không tốt có thể là một vấn đề lớn.

Tuy nhiên, vì máy này có bôi trơn tự động, bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc bảo trì. Với tính năng này, các bộ phận của máy thường xuyên được bôi trơn để đảm bảo chúng hoạt động mà không gặp trục trặc.

Ưu điểm:

  • Nó tạo ra các mũi khâu chất lượng cao một cách nhất quán
  • Nó hoạt động ở mức rất thấp so với các máy hạng nặng khác
  • Nó có thể xử lý các dự án lớn
  • Cung cấp tốc độ khâu rất nhanh
  • Rất phù hợp với nhu cầu kinh doanh may

Nhược điểm:

  • Hơi khó khăn để lắp ráp
  • Nó không phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người không có kinh nghiệm sử dụng máy may nặng

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ

Liên hệ với chúng tôi

CỬA HÀNG MÁY MAY DUY VĂN

Địa chỉ: 110 Đường số 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Di động: 0909.77.1997 - 0977.233.253

 

< Trở lại