Máy may vắt sổ công nghiệp Juki

Máy may vắt sổ công nghiệp Juki là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy may công nghiệp với mẫu mã đa dạng và chất lượng hàng đầu thế giới. Trong những dòng sản phẩm của Juki, máy vắt sổ juki được đánh giá cao về tính năng thông minh và hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Hiện nay, Juki cung cấp máy vắt sổ juki công nghiệp với nhiều dòng máy đa dạng phù hợp cho mọi yêu cầu của các công ty, xí nghiệp may mặc.

 

Máy vắc sổ juki

Máy vắc sổ Juki - Máy may công nghiệp

Một số dòng máy vắt sổ thương hiệu juki,máy vắt sổ công nghiệp juki của Juki được đánh giá cao và phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay nên người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được. máy vắt sổ thương hiệu juki,máy vắt sổ công nghiệp juki MO-6714S nằm trong số những dòng máy vắt sổ được các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất với 2 kim 4 chỉ, với tốc độ lên tới 6.000 mũi/phút. Hơn nữa nó được trang bị khả năng khóa mũi giúp loại trừ công đoạn đánh bọ. Mũi chỉ thừa ở đầu đường may cũng sẽ được dấu vào đường vắt sổ tại lúc bắt đầu may để khóa mũi may lại và ngăn chặn mũi chỉ tự tháo. Dòng máy vắt sổ thương hiệu juki,máy vắt sổ công nghiệp juki đế trụ Mo-6914C lại được cấu tạo đế trụ đường kính nhỏ, dùng để dễ dàng may diễu hay vắt lai dấu mũi các sản phẩm hình ống như tay áo.

 

Máy vắc sổ - Máy may công nghiệp

Máy vắc sổ - Máy may công nghiệp

 

Dòng MO-6714DA cũng được thiết kế công nghệ đầu khô, cắt cạnh của Juki, vận hành đầu khô giúp loại bỏ các vết dầu trên sản phẩm. Trong khi đó thế hệ MO-6743DA với 3 kim 6 chỉ lại được trang bị cụm cò đánh chỉ kim và móc, nên nâng cao được độ đáp ứng của máy từ vải mỏng đến dầy với sức căng chỉ thấp. MO-6714DA cũng là một sự lựa chọn không tồi khi được cấu tạo công nghệ đầu khô, cắt cạnh của Juki, cơ chế đầu khô loại bỏ các vết bẩn dầu trên sản phẩm.

 

Nhà phân phối máy may vắc sổ Juki – Máy may Duy Văn
Nhà phân phối máy may vắc sổ Juki – Máy may Duy Văn

 

Dòng vắt sổ MO-6714S với 2 kim 5 chỉ được cấu tạo cụm cò đánh chỉ kim và móc, nên nâng cao được độ đáp ứng của máy từ vải mỏng đến vải dầy với sức căng chỉ thấp. Model MO-6800S cũng rất được yêu thích vì dễ dàng sử dụng, giảm độ ồn và tiết kiệm chi phí. MO-6914R với nhiều cải tiến được thiết kế cụm cò đánh chỉ kim và móc, nên nâng cao được độ đáp ứng của máy từ vải mỏng đến vải dầy với sức căng chỉ thấp, tạo ra đường may chặt chỉ mềm mại dễ dàng thích ứng với độ co giãn của vải tại tốc độ may tối đa.

Mỗi dòng máy vắt sổ thương hiệu juki,máy vắt sổ công nghiệp juki đều có những ưu điểm riêng. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dòng máy vắt sổ thương hiệu juki,máy vắt sổ công nghiệp juki của Juki phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

< Trở lại