DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Dịch Vụ sửa chữa  và tư vấn máy may

– Với đa dạng loại máy, làm phong phú thị trường may vá. Chúng Tôi phục vụ mọi khách hàng là người tiêu dùng muốn sở hữu những chiếc máy may từ trung bình cho đến cao cấp. Sự tiện lợi khi mua hàng cùng với chế độ hậu mãi chu đáo .

– Với phương châm lấy uy tín và chất lượng là mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để làm hài lòng quý khách .

– Chúng tôi luôn có các Dịch Vụ sửa chữa  và tư vấn cho khách hàng chuyên nghiệp .

– Sửa chữa các thiết bị máy nghành may.

– Vệ sinh vô dầu máy. Cân chỉnh, làm máy hoạt động êm .

– Đại tu máy cũ, Đổi máy cũ, lấy máy mới….

– Hướng dẫn sử dụng các loại máy may.

– Máy May DUY VĂN sẽ tư vấn tận tình, chu đáo cho Quý khách khi có nhu cầu mua máy may sử dụng , để Quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

Hệ thống phân phối máy may công nghiệp

Máy may Duy Văn Mua bán, cho thuê, sửa chữa các loại máy phục vụ ngành may (cả máy mới và máy đã qua sử dụng) của các nhãn hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới như: ZOJE JUKI, SIRUBA, KANSAI, BROTHER, HIKARI, JACK, ESSY, SIMON, …

=> Đảm bảo đúng xuất xứ, đúng chất lượng, đúng sản phẩm.

=> Máy May Duy Văn nhiệt tình tư vấn miễn phí cho các Công Ty May, Tổ Hợp May và Tư Nhân muốn mở xưởng may mà chưa biết gì về máy móc và chúng tôi sẽ giới thiệu miễn phí các đơn hàng, nguồn hàng may cho xưởng.

=> Máy May Duy Văn hoạt động với phương châm phát triển lấy chất lượng, uy tín và sự hài lòng của Khách Hàng làm đầu.

=> Máy May Duy Văn rất hân hạnh được trở thành nhà cung cấp và bảo trì các sản phẩm máy móc cho Quý Khách Hàng với chất lượng và giá cả tốt nhất.