Máy may có điều khiển tốc độ – Nó là gì và tại sao bạn cần nó

Người dùng thường hỏi tính năng nào trên máy may có thực sự cần thiết, có thể bỏ qua chăng?  Đó là một câu hỏi khó vì máy may hiện đại có rất nhiều nút hiệu chỉnh và các tính năng tích hợp. Bạn có thể tìm thấy một máy với hàng trăm cách khâu khác nhau, thêu, nút tự động, bobbins thả xuống, xỏ kim tự động …

Nhưng nếu phải chọn một máy may công nghiệp thì chắc chắn sẽ chọn một máy may có tốc độ thay đổi (điều khiển tốc độ có thể điều chỉnh).

Khi bắt đầu may, đây là một tính năng trên máy may đầu tiên của bạn mà tôi nghĩ là tuyệt vời và rất hữu ích cho người mới.

MÁY MAY CÓ ĐIỀU KHIỂN TỐC - NÓ LÀ GÌ VÀ TẠI SAO BẠN CẦN NÓ

Bàn đạp chân so với thanh trượt điều khiển tốc độ

Chà, hãy nói về nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiểm soát tốc độ may khi bạn may. Điều này rất quan trọng vì bạn cần kiểm soát khi may hoặc nếu không bạn sẽ có những đường xiêu vẹo, những đường khâu xấu xí,và cuối cùng là một kết quả hoàn thành kém thẩm mỹ.

Trước khi điều khiển thay đổi tốc độ, bạn đã có một bàn đạp. Bạn đặt áp lực lên bàn đạp chân, điều này làm cho máy may đi nhanh hơn hay kim may lên xuống với tốc độ cao hơn. Và cũng giống như một chiếc xe hơi, bạn càng nhấn mạnh hơn, hoặc bạn đặt càng nhiều áp lực lên bàn đạp, máy may của bạn sẽ may càng nhanh.

Vấn đề của với bàn đạp chân là nó có thể nhạy cảm và nó gần như là bất khả thi đối với bạn để cung cấp một áp lực ổn định trên bàn đạp trong khi duy trì phối hợp tay / mắt và tập trung vào may.

Điều thường xảy ra khi sử dụng bàn đạp chân là đặt quá nhiều áp lực vào máy khi đang may ở tốc độ nhẹ và sau đó ngắt bàn đạp, may quá chậm.

Thực tế không phóng đại, mặc dù một số bàn đạp chân tốt hơn so với những máy khác, nhưng cũng không thể có mặt bằng giữa của máy may ổn định ở tốc độ tối thiểu hoặc thậm chí là tốc độ thấp. Đây là vấn đề máy máy có thể điều khiển tốc độ được nghĩ đến.

Điều chỉnh tốc độ là gì và nó hữu ích như thế nào?

Một máy có thể điều khiển tốc độ thường sẽ có thanh trượt. Ở đây bạn chọn tốc độ mà bạn muốn may – con số này có thể thấp tới 50 mũi khâu mỗi phút trên tối đa 1.000 mũi khâu mỗi phút  nếu máy may công nghiệp hay máy may gia đình của bạn có công suất cho đến mức đó.

Bạn đặt tốc độ, bấm chọn và máy của bạn may ở tốc độ đó. Nếu quá chậm, điều chỉnh thanh trượt cao hơn. Nếu nó quá nhanh, điều chỉnh nó xuống.

Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng chúng tôi không thể nhấn mạnh việc này sẽ tiện lợi và hữu ích như thế nào.

Một số dòng máy may công nghiệpmáy may gia đình có thể điều chỉnh tốc độ tự động ưu chuộng nhất hiện nay và được cung cấp bởi chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký báo giá
Miễn phí
Hotline
0909 77 1997
Tư vấn Zalo
Mr. Văn