Cho thuê máy may công nghiệp giá rẻ

Quý vị đang có nhu cầu cần mua , cần thuê máy may gia đình, máy may công nghiệp cho xưởng sản xuất của mình ? Với Uy tín kinh nghiệm chuyên nhập khẩu, phân phối các loại máy may gia đình, máy may công nghiệp của các hạng nổi tiếng trên thế giới từ taiwan, korea, japan… với các loại máy may, máy1 kim, 2 kim ,vắt sổ, cuốn,lưng,lai,lập trình khuy,bọ,nút v..v..,phụ kiện cho nghành may…. Máy may Duy Văn tự tin giúp được bạn.

CHO THUÊ MÁY MAY CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH CHÁNH

Kính chào quý khách hàng!

Quý vị đang có nhu cầu cần mua , cần thuê máy may gia đình, máy may công nghiệp cho xưởng sản xuất của mình ?

Với Uy tín kinh nghiệm chuyên nhập khẩu, phân phối các loại máy may gia đình, máy may công nghiệp của các hạng nổi tiếng trên thế giới từ taiwan, korea, japan… với các loại máy may, máy1 kim, 2 kim ,vắt sổ, cuốn,lưng,lai,lập trình khuy,bọ,nút v..v..,phụ kiện cho nghành may…. Máy may Duy Văn tự tin giúp được bạn.

Có rất nhiều lý do chúng ta nên thuê máy may cho nhu cầu sản xuất:

  1. Là Công ty nhập khẩu trực tiếp máy may từ nước ngoài về Việt Nam, Số lượng máy chất lượng tốt và số lượng lớn. Giá gốc cực tốt thị trường Việt Nam
  2. Giá cả hoàn hảo nhất, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
  3. Các phương thức thanh toán linh hoạt và có nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng thanh toán chậm cho khách hàng.
  4. Dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm được bảo hành và xử lý lịp thời khi xảy ra sự cố
  5. Sản phẩm chất lượng, có uy tín vượt trội với các thương hiệu hàng đầu Nhật bản Juki, Brother, Đài Loan như Hikari & Kchane và Trung Quốc như Sunsir.
  6. Sản phẩm của công ty rất đa đạng về mẫu mã, với nhiều chức năng ưu việt phù hợp cho khách hàng may hàng dày và khách hàng may hàng mỏng.
  7. Đội ngũ kỹ thuật và thợ lắp đặt luôn tận tâm, nhiệt tình với công việc và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Với sự phát triển của ngành may mặc Việt Nam, các đơn hàng xuất khẩu, nội địa cũng ngày càng tăng cao. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho Quý vị dịch vụ cho thuê tốt nhất. Đồng thời bổ sung những loại máy may tốt nhất, công nghệ mới nhất, số lượng nhiều nhất có thể để luôn phục vụ quý vị một cách nhanh nhất.

Chúng tôi có văn phòng tại Bình Chánh, tp .Hồ Chí Minh, cùng  hệ thống của hàng trải rộng toàn Miền Nam, Miền Trung và Toàn Quốc nên bạn cứ an tâm về dịch vụ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký báo giá
Miễn phí
Hotline
0909 77 1997
Tư vấn Zalo
Mr. Văn